Địa chỉ
299/3A Lý Thường Kiệt, P15, Q11, TP Hồ Chí Minh

Giờ làm việc
Thứ 2 - CN: 9h00-19h00

NĂM CÁ NHÂN – BÍ ẨN VẬN NIÊN CUỘC ĐỜI TRONG THẦN SỐ HỌC

Năm cá nhân trong thần số học là gì?

Vì sao chúng ta cần hiểu về Năm Cá Nhân trong Thần Số Học?

Nếu bạn chưa hiểu rõ khái niệm “Năm cá nhân” trong Thần Số Học là gì thì bài viết sau sẽ giải thích cặn kẽ cho bạn!

Cuộc đời của mỗi chúng ta, ai cũng sẽ có những giai đoạn và những cột mốc gọi là “Thời điểm vàng”. Đây chính là khoảng thời gian mà chúng ta sẽ gặt hái được thành công với những mục tiêu, kế hoạch mà mình đã đề ra và theo đuổi.

Tuy vậy, khoảng thời gian này của mỗi người sẽ không giống nhau. Có những người sẽ thành công vào năm 30 tuổi, có người thành công sẽ đến vào năm 35 tuổi, hoặc hơn nữa.

Trung bình một người sẽ có 3 cột mốc thời gian “vàng” – được gọi là chu kỳ 9 năm thay đổi một lần.

Chu kỳ này phát triển theo dạng xoắn ốc và cứ 9 năm thì lại xuất hiện một chu kỳ mới. Trong chu kỳ 9 năm này sẽ có 1 năm rất ý nghĩa, gọi là “năm cá nhân”.

Năm Cá Nhân là một con số rất quan trọng, giúp bạn định hình được những thay đổi, biến động trong cuộc sống của bạn trong năm đó.

Công thức tính Năm Cá Nhân chính xác

🌿 Sau đây là công thức để bạn có thể tự tính được Năm Cá Nhân của mình ứng với năng lượng con số nào.

Năm cá nhân = Năm hiện tại của thế giới (Theo dương lịch) + ngày sinh + tháng sinh.
Ví dụ, bạn sinh 7/10/1990 con số cá nhân của bạn theo từng năm sẽ là:
Số cá nhân năm 2021=(2+0+2+1) + (0+7) + (1+0)= 5 + 7 + 1 = 13 = 4
Số cá nhân năm 2022=(2+0+2+2) + (0+7) + (1+0)= 6 + 7 + 1 = 14 = 5

*** Kết luận: Năm cá nhân vào 2021 của bạn sẽ ứng với năng lượng con số 4. Đây là năm để bạn quay vào bên trong để củng cố nội lực thay vì hướng ra các hoạt động bên ngoài.

Tương tự, năm cá nhân vào 2022 của bạn ứng với năng lượng con số 5. Đây là năm mà những yếu tố về sự kết nối tâm linh, cảm xúc, tinh thần của bạn sẽ được thể hiện rõ ràng nhất.

Nhờ tính được Năm Cá Nhân này, bạn hoàn toàn có thể dự đoán được tình hình và đưa ra những phương án giải quyết, định hướng cho hướng đi của riêng mình.

LƯU Ý: 3 Năm Cá Nhân Đặc Biệt Trong Thần Số Học

Trong 9 năm cá nhân thì sẽ có 3 năm cá nhân quan trọng bạn cần lưu ý vì đây là những thời điểm bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, thử thách lớn trong cuộc đời. Đó là năm số 1 – 4 – 7.

🌿 Sau đây sẽ là luận giải chi tiết về ý nghĩa của các năm cá nhân này theo 3 Gốc và 3 Độc.

NĂM CÁ NHÂN SỐ 1

– 3 gốc: Có câu đầu xuôi thì đuôi lọt. Năm cá nhân số 1 là năm khởi đầu mạnh mẽ cho toàn chặng sau này, thúc đẩy bạn tiên phong, hình thành lối sống mới, công việc, dự án mới. Nó đặc biệt tác động không nhỏ đến những người mang số 10.
– 3 độc: Mọi việc diễn ra thuận lợi dễ khiến bạn thiếu cảnh giác, tham công tiếc việc và ảnh hưởng đến tài chính. Số 1 nhắc nhở bạn không nên ngủ quên trên chiến thắng, cần có xu hướng độc lập, mạnh mẽ hơn, nỗ lực và quyết liệt hơn.
– Giải pháp:
Cân bằng sức khỏe bằng các bộ môn thể thao, thiền định…
Rèn luyện thân – tâm – trí để tránh căng thẳng, stress…

NĂM CÁ NHÂN SỐ 4

– 3 gốc: là năm quay vào bên trong củng cố nội lực, rèn luyện kỷ luật bản thân và xây dựng kế hoạch.
– 3 độc: Sự lơ là, hoang mang, buông thả sẽ khiến bạn gặp rất nhiều vấn đề về mọi mặt sức khỏe, gia đình và công việc. Dễ sa ngã vào các tệ nạn quá đà nếu thiếu kiểm soát.
– Giải pháp:
Học tập đào sâu chuyên môn, xây dựng nền tảng vững chắc cho việc mình đang theo đuổi.
Rèn luyện kỷ luật bản thân, tập trung vào mục tiêu mình đang theo đuổi.
Xây dựng kế hoạch, quy trình rõ ràng, cụ thể.
Liên tục quan sát, kaizen cải tiến kế hoạch tùy theo nhân duyên.

NĂM CÁ NHÂN SỐ 7

– 3 gốc: Đây là giai đoạn học tập và phát triển bản thân không ngừng. Rất nhiều khó khăn, thử thách đòi hỏi bạn phải vượt qua để nâng cao nghị lực. Số 7 còn liên quan đến tâm linh nên đây cũng là năm tốt nhất cho phát triển đạo lý, triết lý, nắm bắt các quy luật vũ trụ.
– 3 độc: Dễ bị 3 độc chi phối, quá nhiều khổ đế khiến bản thân hay đổ lỗi cho yếu tố bên ngoài. Không quay lại để xem xét bên trong làm cho bản thân tự đau khổ, đánh mất nhiều thứ trong cuộc sống và dễ rơi vào suy nghĩ, lo âu, trầm cảm, stress.
– Giải pháp:
Trau dồi trí tuệ, học tập phát triển bản thân, đạo lý, triết lý
Thiền định, tu tập chuyển hóa để cân bằng thân – tâm – trí, giữ bản thân tránh xa 3 độc
Làm việc liên quan đến tâm linh và giáo dục
Rèn luyện nghị lực, vượt qua khó khăn khổ đế, rút ra bài học cho bản thân

Tổng Kết

Việc biết được năng lượng Năm Cá Nhân dựa vào những quy luật liên quan đến năng lượng các con số trong Thần Số Học sẽ giúp bạn đưa ra dự báo, định hướng, lời khuyên, cũng như giúp bạn có sự chủ động trong việc chuẩn bị cho những kế hoạch, dự định tương lai của mình.

Hy vọng thông qua bài viết Bí ẩn Năm Cá Nhân, bạn sẽ có được định hướng tốt hơn cho hành trình sắp tới.

Hầu hết, cuộc sống của chúng ta xoay quanh hành trình mưu sinh và rất ít người vượt thoát để tiến vào hành trình tu tập tâm thức bên trong.

Đó là lý do vì sao mà rất nhiều người trong số chúng ta thường xuyên cảm thấy đau khổ, bất hạnh và bế tắc với cuộc sống hiện tại.

Nếu bạn mong muốn thấu hiểu chính mình theo chiều sâu; đồng thời có được tấm bản đồ Tâm Linh và Tư duy Vượt Thoát, hướng đến sự cân bằng hành trình mưu sinh và tâm thức trong kiếp sống này để giúp bạn tìm thấy hạnh phúc, phát triển trí tuệ và tình yêu thương, cống hiến cho xã hội, bạn có thể tham khảo lớp học Thần Số Học miễn phí tại đây nhé!

Chia sẻ bài viết này