Câu chuyện chuyển hoá: Cô gái trầm cảm thay đổi cuộc đời nhờ Chánh Kiến

Câu chuyện có thật của một cô gái từng tự tử 3 lần, kết hôn 3 lần ở tuổi 24, từng bị trầm cảm và khổ đau cùng cực…đã tìm lại được ánh sáng và ý nghĩa cuộc đời nhờ đến với Chánh Kiến.

Sau rất nhiều thăng trầm của cuộc sống, hiện tại chị Bích Quy, học viên lớp Chánh Kiến Học Hiểu Hành khoá K1 (cô gái trong video) đang sống hạnh phúc cùng gia đình nhỏ tại Pháp.

Khi gặp lại chị tại lớp Chánh Kiến Học Hiểu Hành K4, chúng tôi rất ngạc nhiên vì sự thay đổi không ngờ của chị. Khuôn mặt chị rạng ngời hạnh phúc với nụ cười dường như chưa bao giờ tắt trên môi. Cô gái ngày nào giờ đây chia sẻ về những thử thách mình đã trải qua một cách vô cùng nhẹ nhàng và bình an, hệt như thể tất cả những khó khăn, thử thách đó chưa hề tồn tại.

Chị nhận ra hạnh phúc đích thực luôn ở đó. Thay vì chăm chăm vào những khổ đau, những bất như ý bên ngoài, điều duy nhất chúng ta cần làm là quay về bên trong, để kết nối sâu sắc với chính mình.

Cùng lắng nghe câu chuyện của chị Bích Quy nhé!

Tất cả đều là bài học. Ta chỉ có thể thay đổi cuộc đời bằng tri thức đúng.

Ngay giây phút chúng ta chấp nhận buông bỏ tất cả những bám chấp, mong cầu, vọng tưởng vào cái Tôi, cái Ta…để lựa chọn Hiện Hữu, ngay trong giây phút hiện tại, Hạnh Phúc liền xuất hiện.
Thắp lên ngọn lửa bên trong bằng 3 Gốc.

Hãy Sống và lan tỏa điều tử tế. Và rồi Ánh sáng bên trong bạn sẽ lan tỏa khắp muôn nơi!

Chia sẻ bài viết này