Địa chỉ
299/3A Lý Thường Kiệt, P15, Q11, TP Hồ Chí Minh

Giờ làm việc
Thứ 2 - CN: 9h00-19h00

Những đứa con của bạn

“Con cái của chúng ta không phải thật là con của chúng ta.

Chúng là con của Cuộc Sống, của ước vọng được chính là Cuộc Sống.

Chúng đến qua chúng ta chứ không phải là từ chúng ta.

Và tuy chúng ở cùng chúng ta, chúng lại không thuộc về chúng ta.

Chúng ta có thể cho chúng tình thương, nhưng không thể cho chúng tư tưởng của mình. Vì chúng đã có tư tưởng riêng của chúng.

Chúng ta có thể chứa thân thể của chúng trong nhà, nhưng linh hồn của chúng thì không thể.

Vì những linh hồn đó chỉ trú ngụ trong căn nhà của ngày mai, nơi chúng ta không thể đến thăm, ngay cả trong giấc mơ.

Chúng ta có thể cố gắng để giống chúng, nhưng đừng tìm cách làm chúng giống chúng ta… ”

(Trích bài thơ “Your Children”, Kahlil Gibran, 1883-1931)

Trước khi trở thành cha mẹ, ai cũng từng là một đứa trẻ. Ngay từ nhỏ, đứa trẻ ấy được cả gia đình và cả xã hội định hướng, thậm chí là áp đặt, rằng: sau khi ăn học thành tài, có việc làm ổn định thì hãy lập gia đình đi, hãy cưới vợ, lấy chồng đi, hãy sinh ra những đứa con đi…

Thế nhưng suốt 12 năm học và cả đến khi học Đại học, ra trường đi làm, chẳng có ai dạy cho đứa trẻ ấy về việc làm cha mẹ là như thế nào, nên dạy con ra sao, chẳng có môn học nào ở trường là môn hướng dẫn cách làm cha mẹ cả.

Và thế là “những đứa trẻ ấy” chỉ biết dạy con chúng theo những gì chúng đã được dạy, hoặc nhìn thấy từ cha mẹ, ông bà…Hầu hết đều dẫn đến sự áp đặt, bất lực, giận dữ, hoặc nuông chiều thái quá. Và đó là nguyên do càng ngày chúng ta càng có nhiều gia đình bất hạnh, những đứa con bất hạnh và những người cha, người mẹ đau khổ.

Rất nhiều học viên từ sau khi tham gia khóa học Dạy con 3 Gốc mới vỡ òa nhận ra từ trước đến nay họ đã dạy con sai cách như thế nào, đã phá hủy tương lai của con họ và của cả chính họ ra sao…

Dạy con 3 Gốc không phải là một khóa học tâm lý dạy con bình thường. Bằng cách đi sâu vào cốt lõi, các cha mẹ sẽ nhận ra tất cả vấn đề của bản thân, của gia đình mình nằm ở đâu và được hướng dẫn một cách chi tiết để giải quyết những điều ấy.

Sau khóa học, các học viên đều đạt được những kết quả đáng kinh ngạc về sự thay đổi không chỉ với gia đình, con cái mà quan trọng nhất là chính bản thân họ. Giờ đây, việc dạy con trở thành một việc thú vị, nhẹ nhàng và dễ dàng hơn bao giờ hết!

🌱 Cùng xem thông tin chi tiết về lớp học Dạy con 3 Gốc nhé.

Chia sẻ bài viết này